Enter your keyword

Phú Hưng Thịnh

Về chúng tôi

Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Phú Hưng Thịnh xin gửi lời tri ân đến Quý công ty, Quý đối tác đã tin tưởng, hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.Kính chúc Quý vị ngày càng thịnh vượng phát triển.

Phú Hưng Thịnh chuyên thiết kế, sản xuất, gia công các sản phẩm may mặc uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành may mặc, chúng tôi đã không ngừng khẳng định chất lượng và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi – nhãn hàng EFFBAA – đã được phân phối khắc các hệ thống siêu thị Big C – Coopmart trên toàn quốc. Chúng tôi được người tiêu dung đón nhận bởi những mẫu áo thiết kế trẻ trung, cá tính, mẫu in bắt mắt, vui nhộn, đa dạng và phong phú.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng phát triển dòng sản phẩm đồng phục, quảng cáo, quà tặng với phương châm “Liên kết cùng phát triển”. Hình ảnh, màu sắc, logo, biểu tượng đặc trưng xuất hiện trên sản phẩm đồng phục, tặng phẩm sẽ là cầu nối tạo hiệu ứng nhận diện thương hiệu của Quý công ty, Quý đối tác một cách mạnh mẽ và ý nghĩa.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của Quý vị.

Một lần nữa, Phú Hưng Thịnh xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách Hàng. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy cho sự phát triển của Quý công ty, Quý đối tác.

Trân trọng. 

Dự án hoàn thành 
Thanh Hoà project
Thanh Hoà project
Cras ut magna quis metus tristique vulputate.